Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U20 Hàn Quốc, 19h00 tối nay

Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U20 Hàn Quốc, 19h00 tối nay

Bongdaplus cập nhật diễn biết, kết quả trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc diễn ra tối 22/4 trên sân Hàng Đẫy.

Thông tin xung quanh

-Trước khi 2 trận giao hữu với U20 Hàn Quốc diễn ra, nhiều ý kiến hoài nghi cho rằng đại diện trẻ từ Hàn Quốc với nòng cốt là lứa cầu thủ 18-19 tuổi là “thuốc thử” hạng nhẹ với U23 Việt Nam. Điều này sẽ khiến màn tổng duyệt của đội quân HLV Park Hang Seo không thực sự chất lượng, đạt kỳ vọng như mong muốn. Tuy nhiên, 90 phút ở trận đấu tại sân Việt Trì tối ngày 19/4 vừa qua đã chứng minh điều ngược lại.

- U20 Hàn Quốc với đội hình gồm nhiều cầu thủ đang trong độ tuổi sinh viên đã chơi ngang ngửa, thậm chí nhiều thời điểm gây ra nhiều sức ép với các đàn anh bên phía U23 Việt Nam. Cách chơi bóng đặc trưng thiên về thể lực, sức mạnh và không ngần ngại tranh chấp, pressing tầm cao ngay phần sân đối phương của U20 Hàn Quốc đã gây ra nhiều khó khăn cho U23 Việt Nam.

- Sau trận đấu,HLV Park Hang Seo cũng đã phải lên tiếng giải thích xuất xứ của U20 Hàn Quốc.Vị chiến lược gia 63 tuổi khẳng định dù là xuất thân từ bóng đá học đường nhưng các cầu thủ trẻ Hàn Quốc đều rất chất lượng. Họ thực sự là “thuốc thử” xứng tầm để U23 Việt Nam cọ xát.

- Sau màn “làm nóng” nhẹ nhàng ở lượt đi, có thể HLV Park Hang Seo sẽ tung ra sân đội hình tốt nhất khi tái đấu với U20 Hàn Quốc ở lượt về. Khi đó, bộ 3 Hoàng Đức, Tiến Linh và Hùng Dũng sẽ xuất hiện. Thanh Bình và Việt Anh cũng sẽ trở lại để lắp ráp đội hình. Với đội hình tốt nhất ra sân, lúc đó sức mạnh và lối chơi của U23 Việt Nam mới được thể hiện rõ rệt.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

S

HAGL bùng nổ ở châu Á có làm mờ nhạt U23 Việt Nam trong lòng khán giả?

Tin liên quan