HAGL chiêu mộ bạn thân của Trần Đình Trọng

HAGL chiêu mộ bạn thân của Trần Đình Trọng

CLB HAGL sẽ ký hợp đồng với trung vệ Trần Đình Bảo, một trong những người bạn thân của Trần Đình Trọng ở ngoài đời. HAGL có chiêu mộ bạn thân của Trần Đình Trọng Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Trung vệ sinh năm 1997 đã trở thành người tự do sau khi rời CLB TP.HCM. Trước khi đến HAGL, Đình Bảo từng gắn bó với CLB Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM. Lựa chọn đội bóng phố Núi, Đình Bảo cho thấy, anh phù hợp với lối chơi mà HLV Kiatisak đã và đang xây dựng. Đình Bảo được xem là sự thay thế xứng đáng cho trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, vốn đã chuyển đến Nam Định.

Ngoài việc chia tay Hữu Tuấn, HAGL cũng đã để Công Phượng chuyển sang CLB Yokohama của Nhật Bản. Đến với Yokohama là chuyến xuất ngoại thứ 4 của Công Phượng. 3 lần trước, anh đã ra nước ngoài thi đấu cho Mito Hollyhock (J-League 2), Incheon United (K-League 1), Sint-Truiden (vô địch quốc gia Bỉ) nhưng đều chưa gặt hái được thành công.Văn Toàn cũng nối gót đồng đội khi chuyển đếnSeoul E-Land(Hàn Quốc), đội bóng củaHLV Park Choong-kyun,người từng dẫn dắt CLB Hà Nội trong quãng thời gian 4/2021-2/2022.

Thời gian qua cũng có nhiều thông tin khẳng định, hai cầu thủ Vũ Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy đã được bật đèn xanh cho đi. Điểm đến có thể là những đội bóng ở phía Bắc, tham gia V.League năm sau.

Tin liên quan