Tôi sẽ cố gắng tạo ra sự khác biệt cho Man United trong mùa giải này

Tôi sẽ cố gắng tạo ra sự khác biệt cho Man United trong mùa giải này

 

Ngay từ thời điểm tiếp quản Manchester United, HLV Erik Ten Hag đã thực hiện khá nhiều sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện. Mới đây, vị thuyền trưởng người Hà Lan tiếp tục có cho mình một 'cánh tay đắc lực' khác mang tên Benni McCarthy, người đã gia nhập ban huấn luyện viên với nhiệm vụ cải thiện chất lượng của các cầu thủ tấn công.

McCarthy khẳng định, Ten Hag đã mang đến cho đội chủ sân Old Trafford một bầu không khí mới, và ông hy vọng mình có thể tạo ra động lực và thay đổi suy nghĩ của các cầu thủ trẻ tại đây. Trao đổi với MUTV, cựu cầu thủ của Ajax và Blackburn Rovers chia sẻ:

 Nhân tố mới của Quỷ đỏ. 

  

“Tôi rất vui và hạnh phúc khi có mặt ở đây. Hy vọng rằng tôi sẽ giúp những cầu thủ trẻ này thúc đẩy và thay đổi suy nghĩ, đồng thời thực sự cố gắng tạo ra sự khác biệt cho Man United trong mùa giải này."

"Tâm lý xung quanh câu lạc bộ bây giờ đã hoàn toàn khác. Huấn luyện viên mới đã mang đến những gì còn thiếu ở Man United trong vài mùa giải qua.“

"Hy vọng rằng mùa giải này, chúng ta sẽ chứng kiến một Man United đã hồi sinh hoàn toàn và một loạt cầu thủ đang khát khao được thử thách tấm vé tham dự Champions League, đồng thời thay đổi thế lực của Man City và Liverpool."

Huỳnh Phong - Theo: saigonthethao.vn | 15:18 01/08/2022

Tin liên quan