Man United không mặn mà với Paulo Dybala

Man United không mặn mà với Paulo Dybala

Dybala gặp khó

Khi những giọt nước mắt trong ngày chia tay Juventus đã trôi xa, Paulo Dybala hiện tại ngán ngẩm hướng đến tương lai. Có lẽ anh chưa bao giờ lường trước được điều này. Mọi thứ bắt đầu vào cuối năm 2021, khi Juventus lúc đó đề nghị gia hạn hợp đồng với Dybala.

Tuy nhiên, Jorge Antun – người đại diện khi đó của cựu cầu thủ Palermo - lại chưa có chứng chỉ hành nghề của FIFA. Nói cách khác, Antun là một người đại diện không chuyên. Đó chính là nguyên nhân khiến việc đàm phán giữa đôi bên trì hoãn.

Nhưng khi mọi chuyện mới chỉ dừng ở vấn đề thời gian, Jorge Antun lại khiến tình hình trầm trọng hơn. Ông chủ động gọi điện cho Inter Milan để thương thảo về tương lai thân chủ và muốn dùng sức ép của Nerazzurri để làm khó Juventus.

 - Bóng Đá

Không ai nghĩ Dybala phải rơi vào cảnh “đi không ai đón, ở không ai nuôi”.

Có 1 điểm mà Antun không ngờ đến là Juventus hóa ra không quá… thiết tha với Dybala. Đội bóng thành Turin chốt hạ giữ nguyên lương của Dybala là 10 triệu euro/năm, thậm chí còn chia nhỏ ra thành 8 triệu + 2 triệu thưởng. Jorge Antun cương quyết đòi chẵn 12 triệu euro/năm và 2 bên đổ vỡ.

Tin liên quan